BÁNH TRUNG THU - CÂU CHUYỆN MAISON GOURMET VÀ QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

Chia sẻ:

BÁNH TRUNG THU - CÂU CHUYỆN MAISON GOURMET VÀ QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP

- Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp, công ty mình một bộ quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho mùa trung thu.
-Nếu bạn mong muốn một bộ quà tặng mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty mình.
 -Nếu bạn muốn tìm đến những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ giấy tờ kiểm duyệt và hướng đến sức khỏe người dùng.
 -Nếu bạn cần một đối tác quà tặng chuyên nghiệp, uy tín với nhiều dịch vụ đi kèmTại Maison Gourmet, chúng tôi sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp quà tặng tối ưu nhất.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA QUÀ TẶNG MAISON GOURMET :

- Món quà cho sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam
- Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật Bản
- Phân khúc sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn
- Thiết kế đẹp, mang dấu ấn riêng, ý nghĩa và đồng bộ
- Năng lực phục vụ các đơn hàng lớn. Đóng và chuyển hàng chuyên nghiệp
- Có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quà tặng. Là nhà cung cấp quà tặng cho hàng nghìn các doanh nghiệp, công ty trên cả nước như:Viettel, BKAV, UBER, GIZ, BIDV, TranAnh Group, Vietcombank, Sacombank, VP Bank,...
- Cam kết sản phẩm mới 100%. Tuyệt đối không đưa hàng cận date vào trong các hộp quà.
- Hỗ trợ miễn phí in logo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hàng.
- Giá cả hợp lý và rõ ràng. Chiết khấu hấp dẫn lên tới 30%Tại Maison Gourmet, chúng tôi luôn đầu tư cho hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, tìm kiếm ý tưởng, chăm chút trong từng đường nét thiết kế, tạo ra điểm khác biệt và những câu chuyện ý nghĩa được gửi gắm trong từng món quà.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của chúng tôi...

 QUÀ TRUNG THU ĐỘC ĐÁO:

Maison Gourmet luôn đòi hỏi chính mình phải sáng tạo không ngừng. Toàn bộ những sản phẩm quà tặng đều được chúng tôi tự tay chăm chút và thiết kế rất nhiều tháng trước:

- Mâm Cỗ Bình An- Mâm Cỗ Đoàn Viên- Mâm Cỗ Hạnh PhúcNgoài ra, các sản phẩm cũng được lựa chọn kĩ lưỡng từ các vùng nguyên liệu trên cả nước. Không chỉ đa dạng các sản phẩm, chúng tôi còn chú trọng đến sự kết hợp của các hương vị để tạo sự đồng điệu cả về thẩm mĩ lẫn vị giác của khách hàng.

 QUÀ TRUNG THU VỚI NỘI DUNG Ý NGHĨA:

Bên cạnh những thiết kế độc đáo, các sản phẩm quà tặng Maison Gourmet cũng rất chú trọng đến nội dung trong từng sản phẩm. Mỗi họa tiết được vẽ lên, chúng tôi đều gửi gắm trong đó những thông điệp ý nghĩa.

Bộ quà tặng năm nay hướng đến việc gìn giữ và tôn vinh những giá trị "Ngày Tết Đoàn Viên". Hộp quà độc đáo, sang trọng hơn với hình ảnh của Đất – Trời được thể hiện một cách tinh tế qua từng nét vẽ tỉ mỉ trên mỗi hộp quàSự hòa quyện của thiên nhiên đất trời sẽ mang ý nghĩa của sự "Đoàn Viên", may mắn và thịnh vượng đến mọi người. Đây cũng chính là ý nghĩa mà Maison Gourmetgửi đến quý khách hàng.

QUÀ TRUNG THU VỚI CÁC SẢN PHẨM SỨC KHỎE

Thương hiệu Maison Gourmet luôn được gắn liền với các sản phẩm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bộ quà trung thu năm nay cũng không nằm ngoài tiêu chí đó. Chúng tôi cam kết:

- Toàn bộ các sản phẩm đều làm từ nguyên liệu thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.
- Có đầy đủ giấy tờ kiểm duyệt từ các cơ quan chức năng.
- Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm cận date trong mỗi hộp quà.
- Sản phẩm đạt yêu cầu để xuất khấu sang các thị trường nước ngoài.


 

THƯƠNG HIỆU QUÀ TẶNG MAISON GOURMET

Maison Gourmet hoạt động từ năm 2012, với hành trình 6 năm đổi mới và được thừa hưởng kinh nghiệm 20 năm từ nhà sản xuất. Maison Gourmet là nơi để chúng tôi giới thiệu tới đối tác và khách hàng của mình những xu hướng quà tặng và những bộ sản phẩm mới nhất.


Chúng tôi mong rằng trung thu này, hộp quà tặng của Maison Gourmet sẽ luôn hiện diện trong giây phút đoàn tụ thiêng liêng của mỗi gia đình Việt.

Bình luận

Hotline 090.741.8688 094.889.6998