Lựa chọn sao cho khéo léo-Món quà tết Trung Thu

Chia sẻ:

Lựa chọn sao cho khéo léo-Món quà tết Trung Thu

Quà tặng tết trung thu

Mỗi một năm khi trung thu gần đến thì cũng là dịp để trẻ nhỏ vui đùa đón rằm với nhiều hoạt động như làm lồng đèn, vui chơi để đi đón trung thu, người lớn thì lại chuẩn bị quà biếu tết trung thu cho xếp, cha mẹ, ông bà, đồng nghiệp và những người thân. Vậy quà tặng tết trung thu  sẽ là gì và tặng như thế nào?


Chọn quà trung thu đang là “chủ đề” giành được sự quan tâm đặc biệt của mọi người thời điểm này. Bởi lẽ, từng hộp bánh thơm ngon, trang nhã không chỉ là hương vị đặc trưng của tết đoàn viên mà còn là món quà ý nghĩa, ghi dấu mối thân tình cùng lời chúc tốt đẹp dành cho nhau.

Chọn sao cho khéo

Trong suy nghĩ của người Việt, Trung thu không chỉ còn là những ngày lễ hội mà còn là những dịp sum họp gia đình cũng như gắn kết mọi tình cảm thâm giao trong các mối quan hệ xã hội. Việc bày tỏ lòng thành dành cho những người mình yêu thương là một điều rất đáng quý, nhất là trong các dịp lễ tết. Để phù hợp với thời gian và thói quen sinh hoạt, chúng ta có thể tặng bánh Trung Thu từ rất sớm để mỗi gia đình có thể chủ động tổ chức các buổi tiệc tại nhà cho phù hợp. Không chỉ tặng bánh, mỗi món quà còn kèm theo những ý nghĩa câu chúc tốt đẹp gởi gắm tấm chân tình dành cho người thân hay thầy cô, bạn bè; đối tác, khách hàng…Dù tặng cho bất kỳ đi chăng nữa , điều quan trọng nhất chính là tấm lòng và sự chăm chút của người tặng dành cho món quà. Với đối tác, khách hàng, những người thân quý…, những dòng sản phẩm cao cấp với hương vị thượng hạng và thiết kế sang trọng, là một lựa chọn phù hợp nhất.

Tặng sao cho hay

“Của cho không bằng cách cho”! Bạn cần lưu ý cách trao gửi món quà, sao cho người nhận hiểu được thành ý của người tặng. Quà tặng phải trang nhã, lịch sự nhưng cũng không quá đơn giản. Nên việc ưu tiên những hộp bánh có mẫu mã tinh tế, được in ấn sắc nét ngày càng được ưu tiên. Những thông điệp, lời chúc, thiệp chúc gửi kèm món quà cũng cần được chăm chút kỹ lưỡng. Maison Gourmet sẽ đáp ứng tốt các tiêu chí này, thông qua việc đầu tư cho chất lượng, mẫu mã.Quà trung thu ý nghĩa nhất chính là tấm lòng và sự chăm chút của người tặng đối với người nhận.

Ở các doanh nghiệp, việc chọn món quà dành tặng nhân viên trong dịp Tết Trung thu lại càng được được quan tâm, chăm chút hơn bao giờ hết. Bởi lẽ món quà ấy không chỉ gửi gắm mối thân tình mà là sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với nhân viên, làm sao để hộp bánh trao đi thể hiện được cả tấm lòng của người trao đối với người nhận.Chính vì vậy, tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp khi chọn quà là hộp bánh Trung thu chọn làm quà phải thơm ngon, hợp vệ sinh, thương hiệu uy tín, chất lượng và bao bì tinh tế…


 

Với mỗi hộp quà của chúng tôi năm nay, đều có đầy đủ những sản phẩm đặc trưng nhất của ngày trung thu là: bánh, trà, hoa quả sấy dẻo và rượu vang. Thay vì phải mua những sản phẩm khác nhau, ghép lại thành "mâm cỗ" thì tại Maison ROSELLE, chúng tôi sẽ có:- 3 Vị bánh trung thu cổ truyền, thích hợp với mọi thành viên trong gia đình
- 2 Vị trà đặc biệt dành cho ông bà và bố mẹ 
- 3 Loại hoa quả sấy dẻo dành cho phụ nữ và trẻ em
- Rượu vang dành cho nam giới và người lớn

Mọi khách hàng đều có thể tùy chọn các sản phẩm theo đúng yêu cầu và sở thích của gia đình để tạo nên các hộp quà thích hợp nhất.

Các sản phẩm đều được chúng tôi sản xuất và lựa chọn rất kĩ, không chỉ tốt cho sức khỏe mà hương vị lại thích hợp và đồng điệu cùng với nhau. Đến với các set quà tại Maison Gourmet bạn có thể hoàn toàn tìm cho mình được những hộp quầ ưng khi ra về. Maison Gourmet luôn luôn đặt tiêu chí sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, những món quà luôn đạt chuẩn về chất lương, mẫu mã cũng như gói trọn nhiều ý nghĩa trong món quà.Chúng tôi luôn hy vọng sự lựa chọ của bạn về chúng tôi luôn là sự lựa chọn hài lòng nhất.

Bình luận

Hotline 090.741.8688 094.889.6998