MAISON TẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG XÂY DỰNG KIẾN HƯNG 2021

Chia sẻ:

Maison Tết Đồng Hành Cùng Xây Dựng Kiến Hưng 2021

Lựa chọn Quà Tặng sao cho phù hợp với nhân viên, đối tác trong những dịp lễ tết, nhân dịp những ngày kì niệm, tri ân khách hàng, liên hoan là điều rất quan trọng. Bởi món quà làm sao phải mang 2 yếu tố tình cảm chân thành và thiết thực. Maison TẾT là một trong nhưng công ty đi đầu trong việc giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp. Những sản phẩm đi kèm với chất lượng và sức khỏe.

Chính vì điều đó, Xây Dựng Kiến Hưng đã lựa chọn Maison Tết. Công ty TNHH phát triển xây dựng Việt Nam Kiến Hưng được thành lập vào năm 2011, và giờ đã là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

 

 

Tết 2021 Xây Dựng Kiến Hưng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm Qùa Tặng của Maison TẾT để gửi tặng tới những khách hàng thân thiện nhất. Maison TẾT rất tự hào và vinh dư khi các sản phẩm từ Hibiscus- sản phẩm nông sản gắn liền với giá trị Việt đã nhận được nhiều sự yêu mến từ quý doanh nghiệp.

Chất lượng và dịch vụ luôn luôn được Maison TẾT ưu tiên và là tiêu chí đi đầu của Maison TẾT.

 

 

Chúng tôi luôn hy vọng sản phẩm Quà Tặng Hibiscus sẽ ngày càng được những quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.

10 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA MAISON TẾT

- Món quà cho sức khỏe từ thảo mộc thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm tự hào sản xuất tại Việt Nam
- Đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của cơ quan kiểm định Nhật Bản
- Thiết kế đẹp, mang dấu ấn riêng, ý nghĩa và đồng bộ
- Phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng.
- Năng lực phục vụ các đơn hàng lớn
- Đóng và chuyển hàng chuyên nghiệp
- Giá cả hợp lý và rõ ràng. Chiết khấu hấp dẫn lên tới 30%
- Có nhiều năm kinh nghiệm thị trường quà tết. Là nhà cung cấp quà tết cho hàng nghìn các doanh nghiệp, công ty trên cả nước như: BKAV, UBER, GIZ, BIDV, Trananh Group, Vietcombank, Sacombank,…
- Cam kết sản phẩm mới 100%. Tuyệt đối không đưa hàng cận date vào trong các hộp quà tết.
- Hỗ trợ miễn phí in logo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, khách hàng.

 

 

Chúng tôi mong rằng mỗi hộp quà của Maison TẾT sẽ là một món quà độc đáo và ý nghĩa cho doanh nghiệp để dành tặng nhân viên, đối tác, tri ân khách hàng.

Bình luận

Hotline 090.741.8688 094.889.6998