QÙA TẶNG MAISON TẾT SONG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH 2019

Chia sẻ:


QÙA TẶNG MAISON TẾT SONG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH 2019

Trong những dịp lễ tết, nhân dịp những ngày kì niệm, tri ân khách hàng, liên hoan,... Lựa chọn Qùa sao cho phù hợp với nhân viên,đối tác cũng  như món quà đó sao phải  mang tình cảm chân thành, thiết thực. Maison TẾT là một trong nhưng công ty đi đầu trong việc giúp bạn lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp. Những sản phẩm đi kèm với chất lượng và sức khỏe.

 


SỰ TIN TƯỞNG CỦA TẬP ĐOÀN MƯỜNG THANH.


Trong  dịp sự kiện tháng 6 vừa qua của Tập Đoàn Mường Thanh, Maison TẾT rất vui mừng và tự hào khi được trở thành đơn vị cung cấp Qùa Tặng cho Tập Đoàn Mường Thanh. Hơn 200 Hộp Qùa đã được Tập Đoàn Mường Thanh lựa chọn và tin tưởng sử dụng chọn làm Qùa Tặng để tri ân khách hàng trong dịp sự kiện lớn này.

Tập Đoàn Mường Thanh là một tập đoàn khách sạn lớn tại Việt Nam. Mường Thanh kiên định với việc giữ gìn hình ảnh thuần Việt, lấy những giá trị con người Việt làm định vị để phát triển thương hiệu,... Xuất phát từ định vị đó, Tập Đoàn Mường Thanh đã tìm đến Maison TẾT chúng tôi.SỰ TIN TƯỞNG DẪN TỚI HÀI LÒNG.


Trong dịp sự kiện lớn của Tập Đoàn Mường Thanh, họ đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm Qùa Tặng của Maison TẾT để gửi tặng tới những khách hàng thân thiện nhất. Maison TẾT rất tự hào và vinh dư khi các sản phẩm từ Hibiscus- sản phẩm nông sản gắn liền với giá trị Việt đã nhận được nhiều sự yêu mến từ quý doanh nghiệp.Với hơn 200 hộp quà của Tập Đoàn Mường Thanh được vận chuyển tới nhiều tỉnh thành khác nhau Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,... Maison TẾT không những cam kết toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất date mới và chất lượng tốt nhất, dịch vị chuyển hàng tới các tỉnh thành an toàn và chính xác nhất. Nắm bắt được xu hướng hiện đại không mất đi giá trị văn hóa, Tập Đoàn Mường Thanh còn được Maison Roslle cung cấp dịch vụ tạo thiết kế đai hộp riêng biệt, gắn liền với thương hiệu của Tập Đoàn Mường Thanh. Maison Roselle đã đáp ứng được nhu cầu của TĐ Mường Thanh và đã khiến cho họ thực sự rất hài lòng.

Chất lượng và dịch vụ luôn luôn được Maison TẾT ưu tiên và là tiêu chí đi đầu của Maison TẾT. Chúng tôi luôn hy vọng sản phẩm Qùa Tặng Hibiscus sẽ ngày càng được những quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu.Maison TẾT xin cảm ơn Tập Đoàn Mường Thanh đã sử dụng sản phẩm Qùa Tặng Hibiscus của Maison TẾT. Chúc Tập Đoàn Mường Thanh ngày càng phát triển hơn trong tương lai tới.

Bình luận

Hotline 090.741.8688 094.889.6998