TẠI SAO BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG LUÔN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Chia sẻ:

TẠI SAO BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG LUÔN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN? 

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, trong dịp Trung Thu, mọi người có rất nhiều lựa chọn về chủng loại, kiểu dáng, hình thức bánh Trung Thu, nhưng trong nhiều năm gần đây, dường như xu thế trở về với bánh truyền thống của Việt Nam đang thực sự nở rộ. Vì sao vậy?

-SỰ QUEN THUỘC & Ý NGHĨA TRUYỀN THỐNG

Bánh trung thu cổ truyền đã có từ rất lâu đời, trải qua rất nhiều thăng trầm lịch sử để tạo được một hương vị độc đáo đến tận ngày nay, vì thế miếng bánh trung thu như một minh chứng sống cho truyền thống lâu đời của tinh hoa ẩm thực Việt.

Mỗi người chúng ta, có lẽ đã có ít nhất một lần được ăn bánh trung thu cùng ông bà, cha mẹ trong dịp Tết Trung thu. Những chiếc bánh Trung thu truyền thống chính là tiềm thức, là kí ức, là sự quen thuộc. Vậy nên rất dễ hiểu khi ai cũng thích chiếc bánh trung thu mang hương vị cổ truyền như nhớ về một tuổi thơ nhiều kỉ niệm bên gia đình.

-VÌ TỐT CHO SỨC KHỎE

Bánh trung thu truyền thống gồm những loại nguyên liệu cơ bản như gạo nếp, thịt xá xíu, lạp xưởng, hạt sen, hạt dưa, mứt bí, mỡ phần....hòa trộn lại với nhau: có chua cay đắng thì có ngọt bùi béo dung hòa và cân bằng.

Sức khỏe bị kém đi một phần do sự mất cân bằng về các chất dinh dưỡng được nạp vào cơ thể. Chính vì vậy, chỉ cần cân bằng trong các món ăn là sức khỏe sẽ được cải thiện hơn. Quan niệm đó ăn sâu vào trong tâm thức người Việt và cũng được thể hiện rõ thông qua món bánh Trung thu truyền thống (tương tự như bánh trưng ngày tết)

-VÌ HỢP KHẨU VỊ NGƯỜI VIỆT

Có rất nhiều loại bánh trung thu khác nhau với vô vàn khẩu vị, nhưng những loại bánh truyền thống như bánh nhân thập cẩm, bánh nhân đậu xanh,...luôn đem lại cảm giác vừa miệng, dễ ăn. Đặc biệt, khi được kết hợp với trà hoặc hoa quả tươi có vị chua ngọt thì có thể để lại cho người ăn bánh cảm giác khó quên vì sự thơm ngon, vị ngọt còn níu giữ lại nơi cổ họng mà chỉ có thể là bánh Trung thu truyền thống mới có thể làm được.

Với tất cả những lí do trên, không có gì khó hiểu gì khi càng ngày càng có nhiều người quay trở lại với chiếc bánh trung thu truyền thống như một điều tất yếu.

-Quà Tặng Trung Thu Maison Roselle Có 3 Dòng Sản Phẩm Chính:

- 3 vị bánh trung thu: thập cẩm, đậu xanh, hạt sen
- 2 hương bị trà: Hibiscus và Ô Long
- 3 hoa quả sấy dẻo: ổi, cam và dứa

Toàn bộ các sản phẩm đều không chứa chất bảo quản và cam kết date mới 100%

Full sản phẩm: https://www.facebook.com/maisongourmetgroup/

Tại Maison Roselle, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ:

- Dùng Thử Sản Phẩm Miễn Phí Tại Showroom 36 Nam Đồng
- Miễn Phí Giao Hàng
- Miễn Phí In Logo Cho Các Công Ty, Doanh Nghiệp
- Cam Kết Sản Phẩm Bánh Mới, Không Chất Bảo Quản
- Chính Sách Chiết Khấu Hợp Lý, Rõ Ràng


Bình luận

Hotline 090.741.8688 094.889.6998